Dự án Nhà ở xã hội 2, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn phục vụ nhu cầu sinh sống của cán bộ công nhân viên, nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Đây là công trình nhà ở có chất lượng tương đương nhà ở thương mại.

Các căn hộ của dự án cho dù diện tích nhỏ nhất cũng đều được thiết kế hợp lý, đưa gió và ánh sáng đi vào căn hộ. Bên trong căn hộ, công năng sử dụng của phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh được tận dụng tối đa, hợp lý.

Dưới đây là 01 phương án thiết kế cho căn hộ có diện tích 53m2 – căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại Dự án.

Thiết kế nội thất căn hộ mẫu

Thiết kế nội thất mẫu chi tiết

Căn hộ được thiết kế nội thất theo phong cách WABISABI. Nội thất căn hộ mộc mạc, hòa hợp với thiên nhiên, tận dụng tối ưu công năng của đồ vật. Bên trong căn hộ kết hợp bố trí các mảng xanh tạo ra một không gian tươi mới, nhiều sức sống.
Phương án thiết kế được đánh giá là hoàn hảo cho căn hộ có diện tích nhỏ. Một trong những ưu điểm vượt trội của thiết kế trên là phần nội thất đơn giản nhưng tinh tế, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.
Bài viết này giúp quý khách có cái nhìn rõ nét hơn trong việc thiết kế nội thất, hoàn thiện căn hộ tại Dự án Nhà ở xã hội số 2 thành phố Lạng Sơn.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về việc thiết kế căn hộ, thi công hoàn thiện nội thất căn hộ có thể liên hệ:
–    Bộ phận QLKD & VHSĐT: Ms Hương 0963.302.321
–    Kiến trúc sư thiết kế: Mr Hạnh 0972.933.335
–    Đơn vị tư vấn bán hàng GHome: 0856.858.788