Chiều ngày 15/7/2023, Công ty CP Đầu tư NNP tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Tòa nhà GP1 của Dự án NOXH số 2 thành phố Lạng Sơn.

Tòa nhà GP1 thuộc Cụm chung cư NOXH của Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 4/2021, gặp không ít khó khăn và thách thức do chịu hưởng nặng nề vì dịch bệnh COVID, giá nguyên vật liệu tăng cao. Việc hoàn thành tòa nhà GP1 về đích, đảm bảo chất lượng là nỗ lực bền bỉ không ngừng của tập thể anh em kỹ sư, nhân viên trên công trường dự án, kinh nghiệm, năng lực và tinh thần làm việc hết mình của tất cả cán bộ nhân viên Công ty và các nhà thầu xây lắp, sự quan tâm chỉ đạo tích cực của các cấp lãnh đạo tỉnh và thành phố Lạng Sơn.

Tòa GP1 cao 18 tầng hoàn thành cung cấp 212 căn hộ nhà ở xã hội (diện tích sử dụng là 12.768,5m2) với diện tích bình quân căn hộ 60m2Công trình tòa GP1 hoàn thành có chất lượng tương đương như nhà ở thương mại, được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích và lợi thế vị trí của thành phố Lạng Sơn và hệ thống hạ tầng phát triển sẽ  mang lại một cuộc sống xanh yên bình và hài hòa, tiện lợi đầy đủ, và hạnh phúc cho cư dân.

Tòa nhà GP1 là sản phầm đầu tiên của cụm chung cư NOXH của Dự án. Sau tòa nhà GP1, Công ty CP Đầu tư NNP sẽ tiếp tục hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 tòa cao tầng GP2 đến GP4, góp một phần nhỏ bé hiện thực hóa mục tiêu Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất một triệu căn hộ Nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp 2021-2030” của Thủ tướng chính phủ, tạo cơ hội tiếp cận nhà ở, an cư lập nghiệp cho người  dân, cán bộ viên chức của tỉnh Lạng Sơn và đóng góp công sức hoàn thiện quy hoạch địa phương.

Tới dự buổi lễ, Ông Lương Trọng Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận nỗ lực của Công ty đã khắc phục khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các toà nhà chung cư nhà ở xã hội tại dự án nhà ở xã hội số 2, thành phố Lạng Sơn, trong đó đã hoàn thành và bàn giao 212 căn hộ nhà ở xã hội tại toà nhà GP1 là bước khởi đầu quan trọng, tạo được quỹ nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ông Lương Trọng Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khánh thành bàn giao toà nhà chung cư GP1

Chủ đầu tư (Công ty CP Đầu tư NNP)  trao chìa khóa nhà cho đại diện các hộ gia đình

Ông Lương Trọng Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Lạng Sơn cùng Đại diện Công ty CP Đầu tư NNP cắt băng khánh thành toà nhà GP1